• Địa chỉ
  • 131 Âu Cơ, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Thời gian làm việc
  • Tất cả các ngày trong tuần

Chi phí cắt bao quy đầu không đau bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2019]

Chi phí cắt bao quy đầu không đau bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2019]

Hiện nay, với kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau được áp dụng tại nhiều cơ sở, bệnh viện, cánh mày râu đã có thể bỏ qua nỗi sợ hãi về sự đau đớn khi thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người khi có ý định cắt bao quy đầu kỹ thuật không đau thường khá băn khoăn đến mức chi phí của thủ thuật này vì lo sợ sẽ tốn nhiều tiền bạc. Vậy, chi phí cắt bao quy đầu không đau bao nhiêu tiền?

cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu không đau là gì?

Từ trước đến nay, khi nhắc đến phương pháp cắt bao quy đầu, phần lớn nam giới đều cảm thấy lo lắng và e ngại vì đây là một thủ thuật ngoại khoa cần có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào cơ quan sinh dục và gây đau đớn cho người bệnh trong quá trình thực hiện.

>> Tham khảo ngay 3 phương pháp tiên tiến hàng đầu cắt bao quy đầu hiện nay

Tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại, nhiều cơ sở y tế đã áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau. Ngoài mục đích giúp loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu dương vật, kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau còn hỗ trợ người bệnh không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình cắt bao quy đầu nhờ sử dụng các thiết bị y tế hiện đại.

Điều này giúp các bạn nam có thể an tâm và chủ động hơn với trong điều trị các bệnh lý ở bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu không đau bao nhiêu tiền?

Rất nhiều nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu không đau thường lo lắng về vấn đề kinh phí. Vì thông thường với những kĩ thuật điều trị hiện đại thì mức chi phí phải bỏ ra sẽ tốn kém hơn so với các phương pháp thông thường.

Theo các chuyên gia y tế, đối với kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí là rất khó. Bởi cũng như những phương pháp cắt bao quy đầu khác, vấn đề chi phí của kỹ thuật này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

chi-phi-cat-bao-quy-dau

Tình trạng ban đầu của dương vật

Với những trường hợp nam giới chỉ bị đơn thuần dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ diễn ra trong thời gian nhanh chóng và đơn giản hơn các trường hợp bị viêm nhiễm.

Bởi trước khi cắt bao quy đầu, những đối tượng bị viêm nhiễm cần phải tiến hành điều trị viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng sang các bộ phận khác. Do đó, phí điều trị của những trường hợp này sẽ cao hơn các trường hợp bình thường.

Phương pháp thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Thông thường nam giới nếu áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng kỹ thuật hiện đại, công nghệ cao thì mức phí phải bỏ ra thường sẽ tốn kém hơn các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu.

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu

Hiện nay có vô vàn các cơ sở y tế thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau, và ở mỗi địa chỉ sẽ áp dụng mức phí khác nhau phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất.

Nếu bạn lựa chọn cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế hiện đại, có chất lượng dịch vụ cao, do các bác sĩ giỏi tiến hành thì bao giờ mức phí cũng sẽ cao hơn những cơ sở khác.

>> Tham khảo thêm top 20 địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng số 1 tại đây

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật

Nam giới sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu không đau sẽ được về nhà. Nếu trong quá trình chăm sóc sau thủ thuật không đảm bảo, vết thương bị viêm nhiễm thì các bạn buộc phải quay lại cơ sở y tế để khắc phục. Điều này có thể dẫn đến việc phát sinh thêm chi phí sau khi điều trị.

Bởi vì phụ thuộc vào những yếu tố trên nên thường không có một mức phí nào cụ thể được đưa ra đối với thủ thuật cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế. Nếu muốn biết bản thân phải chi trả bao nhiêu cho một ca cắt bao quy đầu không đau, các bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Tại mỗi địa chỉ sẽ có một mức giá điều trị khác nhau do đó, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một nơi phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh tế của bản thân.

Bảng giá cắt bao quy đầu ở các bệnh viện tại Hà Nội năm 2019

1. Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Là một trong những bệnh viên chuyên sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới, bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là địa chỉ uy tín mà các bạn có thể lựa chọn khi có ý định cắt bao quy đầu.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện Nam học còn được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp với các trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại.

Hiện nay, chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là khoảng từ 5 triệu đồng – 8 triệu đồng, tùy từng trường hợp.

2. Bảng phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức là một trong những cơ sở cắt bao quy đầu uy tín được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn.

Đến với địa chỉ này, các bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thăm khám và chẩn đoán tình trạng bao quy đầu bằng các thiết bị hiện đại. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh tế của bản thân.

Mức phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức dao động trong khoảng từ 300.000 – 800.000 đồng.

3.Chi phí cắt bao quy đầu ở Viện 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Đây là một trong những cơ sở y tế uy tín mà cánh mày râu nên chọn lựa khi muốn cắt bao quy đầu.

Thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu tại Bệnh viện 108, các bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp xâm lấn hiện đại, được tiến hành trong thời gian ngắn và không gây ra tình trạng đau đớn. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, các bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện 108 tùy thuộc vào phương pháp mà người bệnh lựa chọn:

– Với kỹ thuật cắt bao quy đầu thông thường, mức chi phí sẽ dao động từ 800.000 đồng đến 1,5 triệu đồng

– Với kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ cao, chi phí sẽ vào khoảng 1,7 – 2,5 triệu đồng.

4. Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nam giới muốn cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn có thể lựa chọn Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa lớn ở Hà Nội nhận được sự tín nhiệm cao của người dân.

Khi đến tại cơ sở này, các bạn sẽ được trực tiếp những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tư vấn về phương pháp điều trị và mức phí phải bỏ ra khi cắt bao quy đầu. Quá trình thực hiện thủ thuật được tiến hành theo đúng quy trình, trong môi trường đảm bảo, giúp cho việc điều trị được thành công, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Mức phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện đại học Y Hà Nội hiện nay trong khoảng 1,5 – 3,5 triệu.

5. Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bạch Mai

Với người dân thủ đô Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khu vực phía Bắc nói chung, bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế công lập uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh.

Nam giới lựa chọn bệnh viện Bạch Mai để cắt bao quy đầu có thể tiết kiệm được chi phí và rất an toàn vì đây được đánh giá là bệnh viện công lập nổi tiếng có chất lượng phục vụ tốt với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Mức chi phí tham khảo khi cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai là từ 1 – 1,5 triệu

6. Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là bệnh viện thuộc chuỗi hệ thống Y tế Vinmec của tập đoàn VinGroup. Đây được đánh giá là một trong những bệnh viên đa khoa danh tiếng, quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao với công nghệ vận hành hiện đại.

Tuy nhiên, so với những bệnh viện khác, chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Vinmec khá đắt, phù hợp với những người có điều kiện kinh tế dư dả.

Kinh phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Vinmec khoảng từ 10 triệu – 15 triệu.

>> Tham khảo thêm bảng giá cắt bao quy đầu cập nhật mới nhất 2024

Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với sức khỏe của nam giới, nhất là những trường hợp bị mắc phải các bệnh lý ở bao quy đầu. Do đó, các bạn nam không cần phải do dự đối với việc thực hiện kỹ thuật này mà nên tiến hành càng sớm càng tốt. Đặc biệt, các bạn cũng không nên vì tiết kiệm một ít chi phí mà chọn lựa những cơ sở kém chất lượng vì điều này sẽ không đảm bảo an toàn, khiến bạn có thể gặp phải những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Tham khảo thêm: Rách bao quy đầu có tự khỏi không?

[addtoany]

Bs. Sơn Tùng

Tốt nghiệp Đại học y Hà Nội, hiện nay đang làm việc tại Bệnh Viện Trung Ương Thái Nguyên

Bình luận của bạn