• Địa chỉ
  • 131 Âu Cơ, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Thời gian làm việc
  • Tất cả các ngày trong tuần

Rách bao quy đầu là gì tai sao lại bị

Rách bao quy đầu là gì tai sao lại bị

Rách bao quy đầu hay rách đầu dương vật là tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu. Đây là một tình trạng hiếm gặp ở nam giới, xảy ra khi dương vật chịu lực tác động lớn hoặc gặp “tai nạn” trong khi quan hệ tình dục. Biểu hiện trước hết là vùng da bao quy đầu bị rách, gây đau đớn và chảy máu.

Nguyên nhân gây rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục
Khi nam giới quá hưng phấn, dương vật căng quá mức khiến các chàng quan hệ tình dục với cường độ mạnh. Dương vật căng quá mức và quan hệ tình dục mạnh rất dễ khiến bao quy đầu bị rách.

Nam giới quan hệ tình dục không đúng cách hoặc sai tư thế làm rách bao quy đầu.
Nam giới có bao quy đầu dài hoặc hẹp cũng có khả năng bị rách khi quan hệ.
Hãy đọc thêm: Cắt bao quy đầu dài ở đâu

Rách bao quy đầu có nguy hiểm không?
rách bao quy đầu khi quan hệ

>> Xem thêm ảnh hưởng rách bao quy đầu tại đây

Khi bị rách bao quy đầu, đối với những người có cơ địa lành thì vết thương sẽ mau lành, nhưng sẽ để lại sẹo trên phần da bao quy đầu gây mất thẩm mỹ, những vết sẹo đó lâu ngày sẽ khô cứng lại, gây đau đớn trong những lần quan hệ tiếp theo.

Tình trạng rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục không chỉ ảnh hưởng đến ham muốn của cả hai mà còn gây nhiều tổn thương cho cậu nhỏ khiến nam giới dễ xuất tinh sớm, liệt dương.

Bị rách bao quy đầu lúc quan hệ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây nên các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là những bệnh lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà, lậu, viêm bao quy đầu…

Nếu rách bao quy đầu mà không được chữa trị sớm, điều đó rất dễ khiến nam giới bị ung thư dương vật và phải cắt bỏ toàn bộ dương vật đồng nghĩa là mất đi khả năng sinh sản.

Đầu dương vật bị rách khi quan hệ cũng gây đau đớn cho nam giới và có thể trở thành “nỗi ám ảnh” của cả hai trong chuyện chăn gối.

Bị rách bao quy đầu phải làm sao?
rách bao quy đầu khi quan hệ phải làm sao

>> Xem thêm cách xử lý đơn giản khi rách bao quy đầu

Khi bị rách bao quy đầu, nam giới cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín, sau đó đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tìm cách xử lý cho từng trường hợp cụ thể. Bạn tuyệt đối không nên sử dụng những loại thuốc bôi không rõ nguồn gốc để xử lý vết thương. loại thuốc không rõ nguồn gốc khi xử lý vết thương.

https://viemtinhhoan.vn/cach-chua-viem-bao-quy-dau/

https://viemtinhhoan.vn/bao-quy-dau-bi-do-sung-phong/

Nếu bị rách bao quy đầu khi quan hệ, bạn cần ngưng hoạt động tình dục ngay sau đó. Bạn cũng cần tránh các sinh hoạt tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn. Khi vết thương đã lành, bạn có thể dùng chất bôi trơn trong lúc quan hệ tình dục để ngăn chặn tình trạng này xảy ra lần nữa.

Đối với trường hợp bao quy đầu dài hay hẹp bị rách, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu để hạn chế các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu và hạn chế sự cố rách bao quy đầu trong những lần quan hệ tình dục tiếp theo.

[addtoany]

admin

Chuyên viên tư vấn, chia sẻ những kiến thức về sức khỏe sinh sản, các bệnh nam - phụ khoa, bệnh xã hội, chế độ dinh dưỡng cho bà bầu. Đồng thời là kiểm soát viên nội dung trên trang web: Mrthaythuoc.com

Bình luận của bạn