• Địa chỉ
  • 131 Âu Cơ, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Thời gian làm việc
  • Tất cả các ngày trong tuần

Xs max 2 sim vật lý dùng có tốt không

Xs max 2 sim vật lý dùng có tốt không

Xs max 2 sim vật lý là gì, có nên mua iPhone Xs max 2 sim vật lý không? Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Xs max 2 sim vật lý là gì?

Nếu bạn không phải là tín đồ của công nghệ chắc chắn  bạn sẽ lạ lẫm với khái niệm eSim. Nếu như trước đây điện thoại của chúng ta thường được dùng với các chiếc Sim nhỏ được làm bằng nhựa thì ngày nay eSim chính là một sim điện tử đã được nhúng sẵn vào trong điện thoại. 

iphone xs 2 sim vật lý dùng có tốt không

So với sim nano, eSim có kích thước vô cùng nhỏ gọn, nó chỉ bằng 1 phần của sim nano. Vì thế eSim là loại sim rất thích hợp với thiết bị nhỏ gọn, không có chỗ chứa thẻ sim như smartwatch.

Bên cạnh đó, khi dùng sim vật lý bằng eSim di đồng còn giúp loại bỏ đi khe cắm sim và khay đựng sim cùng với các linh kiện điện tử có vai trò kết nối với sim. Giúp không gian trở nên rộng rãi, các nhà sản xuất có thêm nhiều vị trí để cài đặt linh kiện và mở rộng sức mạnh vốn có, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

Giải đáp thắc mắc iPhone Xs max 2 sim vật lý dùng có ổn định không?

Có nên mua iPhone XS Max 2 sim vật lý không hay Xs max 2 sim vật lý dùng có ổn định không? 

Để biết Xs max 2 sim vật lý dùng có ổn định không chúng ta cần phải cần phải kiểm tra về vấn đề “sóng”. Theo như những khách hàng đã từng trải nghiệm thì tính năng 2 sim vật lý không thực sự thông minh được như Android. Bởi mang tiếng là 2 sim nhưng khi sim chính hoạt động (có cuộc gọi) sim thứ 2 (sim phụ) tạm thời không liên lạc được.

Thực tế sẽ không có ai nói chuyện cùng một lúc 2 sim nhưng đây là một hạn chế của phiên bản Xs max 2 sim vật lý trên dòng iPhone so với máy Android.

Như vậy “KHÔNG” sẽ là câu trả lời cho thắc mắc iPhone Xs max 2 sim vật lý dùng có ổn định không?

Có nên sử dụng iPhone XS 2 sim không?

Nếu như ai đang cso thắc mắc “có nên sử dụng iPhone XS 2 sim không?” thì “CÓ” sẽ là câu trả lời. Bởi iphone XS và XS Max đã hỗ trợ eSim. Khi sử dụng dòng sim này, các bạn sẽ được hưởng các lợi ích:

  • Vẫn giữ được kết nối ngay cả khi máy bị mất

Lý giải cho điều này là bởi eSim khi đã được kích hoạt nó sẽ gắn liền với thiết bị iPhone. Vì thế, nếu không may bị mất máy các bạn vẫn có thể tìm lại máy do eSim đã kết nối với mạng.

  • Thêm được 5 số điện thoại trên cùng 1 eSim

Khi sử dụng iPhone XS Max có bạn sẽ có thêm 5 eSim cùng 1 lúc. Tuy nhiên để hạn chế thao tác mở cũng như tháo khay sim các bạn nên sử dụng Sim vật lý song song với 1 eSim.

  • Không gây ảnh hưởng đến chất lượng của pin và sóng

Khi bạn dùng eSim tốc độ mạng vẫn ở trong trạng thái ổn định, lượng pin không bị tiêu hao quá nhiều.

  • Sử dụng Sim data thoải mái

iPhone XS Max có một khe sim vật lý có thể tháo lắp  thoải mái và thường xuyên vì thế các bạn có thể sử dụng 1 sim để nghe gọi, một sim chuyên dụng dành cho dữ liệu truy cập.

Như vậy, bài viết đã cung cấp đến các bạn những thông tin hữu ích về Xs max 2 sim vật lý. Giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt trong việc có nên sử dụng Xs max 2 sim vật lý phải không nào.

[addtoany]

admin

Chuyên viên tư vấn, chia sẻ những kiến thức về sức khỏe sinh sản, các bệnh nam - phụ khoa, bệnh xã hội, chế độ dinh dưỡng cho bà bầu. Đồng thời là kiểm soát viên nội dung trên trang web: Mrthaythuoc.com

Bình luận của bạn